คุณผ่านการทดสอบหรือไม่? 7 สิ่งที่คุณสามารถปรับปรุงในวันนี้

"Mulan มู่หลาน

image

ผู้กำกับมากฝีมือ นิกิ คาโร สร้างมหากาพย์เรื่องเล่าของนักรบผู้เป็นตำนานของจีน ให้มีชีวิตขึ้นมาใน มู่หลาน เรื่องราวของหญิงสาวผู้ห้าวหาญผู้ยอมเสี่ยงทั้งหมดทุกอย่างด้วยความรักที่เธอมีต่อวงศ์ตระกูลรวมทั้งประเทศชาติของคุณเพื่อมาเป็นหนึ่งในทหารผู้ยิ่งใหญ่ที่จีนเคยรู้จักมา

เมื่อองค์จักรพรรดิ์แห่งประเทศจีนออกพระราชโองการว่าผู้ชายหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัวจำเป็นจะต้องร่วมกองทัพเพื่อคุ้มครองประเทศจากการรุกรานของผู้บุกรุกทางเหนือ ฮัว มู่หลาน บุตรสาวคนโตของนักสู้ผู้มีฐานันดรศักดิ์ ต้องก้าวมารับหน้าที่แทนพ่อผู้เจ็บป่วยของคุณ ด้วยการปลอมตัวเป็นเด็กหนุ่มที่ชื่อ ฮัว จุน คุณถูกทดสอบในทุกก้าวและจำเป็นต้องเก็บความแข็งแกร่งข้างในตัวของคุณและก้มรับประสิทธิภาพที่จริงจริงของเธอ มันคือมหากาพย์การเสี่ยงภัยที่จะเปลี่ยนคุณสู่นักรบผู้สูงศักดิ์แล้วก็เป็นที่ยอมรับเชื่อถือจากคนภายในชาติรวมทั้งบิดาที่กระหยิ่มใจ

มู่หลาน รวมเหล่าผู้แสดงระดับสากลอย่าง หลิว อี้เฟย ในบท มู่หลาน, ดูหนังออนไลน์ ดอนนี่ เยน เป็นแม่ทัพถัง, เจสัน สก็อตต์ ลี เป็น โบรี่ ข่าน, โยสัน อัน เป็น เช็ง ฮงฮุย, ร่วมด้วย กง ลี่ ในบท เซี่ยนเหนียง แล้วก็ เจ็ท ลี ในบท จักรพรรดิ์ ดูแลภาพยนตร์โดย นิกิ ติดอยู่โร จากบทภาพยนตร์โดย ริค แจฟฟา กับ อะแมนด้า ซิลเวอร์ และ อลิซาเบธ มาร์ติน กับ ลอว์เรน ไฮเนค สร้างขึ้นมาจากบทประพันธ์เรื่องเล่า ""The Ballad of Mulan""

มู่หลาน จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 26 เดือนมีนาคม 2020

"